Hướng dẫn chuẩn SEO Viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO rất quan trọng với website

Chuẩn seo Bài viết chuẩn seo rất quan trọng trong marketing online. Khi nói đến marketing online nói chung thì nội dung bài viết bạn thể hiện trên các trang web là điều kiện tiên quyết giúp bạn tiếp cận khách hàng, tạo dựng sự uy tín, niềm tin cho họ.

Để bài viết tiếp cận tốt với người dùng thì nó phải thật chất lượng, mang nhiều thông tin, mang tính thời sự, logic, sáng tạo, không trùng lặp. Và một yêu cầu rất quan trọng là chuẩn SEO – đây là cầu nối để đưa bài viết hay của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả tới người dùng trong thời gian ngắn nhất.
Để có một bài viết hay đòi hỏi nhiều công sức, thế nhưng biến nó thành bài viết chuẩn SEO thì càng cần sự đầu tư gấp bội. Cho nên công đoạn viết bài đòi hỏi mất khá nhiều thời gian và cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực này từ việc lên kế hoạch từ khoá, lựa chọn chủ đề, thiết kế đồ hoạ,…

seo-bai-viet
Bài viết chuẩn SEO

Một bài viết chuẩn SEO không chỉ bao gồm những từ khóa chính mà còn phải được thay thế bằng những từ, cụm từ gần nghĩa và biến thể gần của nó. Ví dụ, nếu bạn muốn đẩy từ khóathiết kế website chuyên nghiệp” lên tốp 10 trong kết quả tìm kiếm của Google, thì trong bài viết tối ưu của bạn không nên chỉ bao gồm những từ khóa “thiết kế website chuyên nghiệp” được lặp lại một cách cứng nhắc thay vào đó bạn cũng có thể dùng những từ đồng nghĩa và biến thể gần khác như ‘thiết kế web chuyên nghiệp”, “thiết kế trang web chuyên nghiệp”, thậm chí là “thiết kế web uy tín” và “thiết kế web pro”.

Bên cạnh việc sử dụng các từ gần nghĩa và biến thể của từ khóa chính, chúng ta còn phải áp dụng phương pháp lập chỉ mục theo cụm từ – một bằng sáng chế của Google. Với thuật toán đồng xuất hiện (xuất hiện với nhau, hoặc xuất hiện cùng lúc), các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google có thể biết được những cụm từ nhất định nào đó có khuynh hướng báo trước sự xuất hiện của những cụm từ khác. Ví dụ, nếu chủ đề chính của bài viết của bạn hướng tới “thiết kế website”, từ khóa này thường xuất hiện cùng với những từ khóa khác như “giao diện responsive”, ‘chuẩn seo” và “bảo mật cao”. Một bài viết có chứa những từ, cụm từ liên quan như vậy thì càng giống nói về “thiết kế website” hơn là những bài viết không chứa những cụm từ liên quan đó.

Ngoài áp dụng hai thủ thuật trên để tối ưu hóa bài viết, chúng ta còn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp nâng cao khác như Sự nôi bật của phần tử, TF – IDF, cấu trức dữ liệu schema… để tối ưu từ khóa và nội dung bài viết.

bai-viet-chuan-seo
Bài viết chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO rất quan trọng với chúng ta, nếu bạn không có nhiều thời gian để viết bài? Bạn không am hiểu về SEO? Hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi.

Với đội ngũ viết và dịch bài chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, có khả năng viết đa dạng các chủ đề theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin có thể cung cấp những bài viết chuẩn seo với chất lượng tốt nhất để giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Bài viết liên quan

Comments (2)

  1. Thiết kế web chuyên nghiệp | Chọn SEO hay chạy Quảng Cáo Adwords?Làm web chuẩn SEO
    14/06/2016 Trả lời

    […] Bài viết chuẩn SEO rất quan trọng với website. […]

  2. Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm (SEO) -Làm web chuẩn SEO
    20/06/2016 Trả lời

    […] tâm thay vì việc dành hết thời gian cho công tác bán hàng. Bạn có thể tham khảo Bài viết chuẩn Seo tại đây để làm nội dung tốt […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.