Chuẩn seo Chiến dịch SEO hiệu quả cho website mới rất quan trọng, vì nó sẽ là nền móng cho việc làm SEO của bạn sau này, sau đây chuanseo.vn xin giới thiệu với các bạn các bước của chiến dịch SEO.

1. Điều đầu tiên bạn cần tối ưu hóa website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm (hãy sử dụng woorank.com để phân tích và chỉnh sửa web theo hướng dẫn của nó).

chien-dich-seo-local-hieu-qua-chuanseo.vn
Chiến dịch SEO hiệu quả cho website

2. Đăng ký website lên các cỗ máy tìm kiếm. Nếu các bạn chưa biết đăng ký thế nào các bạn có thể tham khảo các bài viết trên mạng, việc đăng ký cũng tương đối đơn giản.

3. Cài đặt các công cụ phân tích cho website như google analytics, google webmaster tool. Việc cài đặt analytics, webmaster tool cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo các bài viết trên mạng.

4. Cài đặt các tiện ích của firefox như SeoQuaKe (công cụ này cho bạn biết các thông số trên website của bạn và các website, diễn đàn khác để bạn có thể dễ dàng đánh giá các diễn dàn website có chất lượng giúp cho việc tạo backlinks hiệu quả) Inform Enter ( giúp bạn có thể đăng ký tài khoản và đăng nhập vào các diễn đàn dễ dàng).. mình cũng có bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng các addon này bạn có thể tham kháo bài viết Các add-on firefox nên dùng.

5. Viết các bài viết có ích cho người dùng. Đây là quan trọng nhất của chiến lược SEO và google đánh giá cao điều này. Để có thể viết được các bài viết chất lượng bạn phải có kiến thức về mảng mà website của bạn hướng đến. Để có thể viết được các bài viết tối ưu cho SEO bạn có thể tham khảo bài viết cách viết bài tốt cho seo, nó tương đối tối ưu cho SEO, nếu có gì không hiểu bạn hãy cmt mình sẽ hướng dẫn chi tiết. Hãy lựa chọn tiêu để và các từ khóa của mỗi bài viết sao cho sát với các cụm từ người tìm kiếm sử dụng để tìm kiếm bài viết. Sử dụng google keywordstool để phân tích các từ khóa .

tu khoa seo
Từ khóa chuẩn Seo

6.Tạo Backlinks hiệu quả.
Sau khi có những bài viết có ích, website của bạn có nội dung rất phong phú thì việc tiếp theo bạn cần làm là đưa chúng đến với người đọc, người tìm kiếm. Hãy đưa chúng đến các diễn đàn liên quan đến từng bài viết của bạn. bạn có thể dùng các phần mềm post bài nhưng theo tôi nó cũng không giúp bạn được nhiều bằng bạn tự mình phân tích các diễn đàn chất lượng liên quan đến bài viết của mình. việc làm này giúp bạn kiếm được lượng traffic lớn và nhiều backlink chất lượng. Bạn có thể tham khảo bài viết tạo backlinks hiệu quả.
7. Tăng lượng traffic. Bạn có thể tăng lượng traffic bằng nhiều cách như quảng cáo google adwords, đăng trên các diễn đàn và có link về bài viết và website, đưa bài viết lên các mạng xã hội như facebook, twitter…
8. Thường xuyến viết bài mới. Điều này sẽ làm cho google index thường xuyên hơn, thương xuyên viết bài và up bài mới sẽ tạo thói quen cho các robot ghé thăm website của bạn theo theo chu kỳ nhất định, nếu bạn ít đưa bài mới lên có thể google sẽ index website của bạn theo chu kỳ một tuần một lần, một tháng một lần thậm chí ba tháng một lần.
9. Quản trị website và các bài viết, các chủ đề trên diễn đàn. Hãy giải đáp mọi thắc mắc về các bài viết của bạn trên website hay trên các diễn đàn. Mỗi một bài viết hay link bạn để trên diễn đàn nào đó bạn cần lưu link đó lại và thường xuyên ghé thăm, hoặc bạn cũng có thể quản trị các bài đăng này qua mail.

Seo Top
Chiến dịch SEO hiệu quả

Tổng kết Chiến dịch Seo hiệu quả:

SEO là một việc cần rất nhiều time nó thử thách sự kiên trì của bạn, và SEO không phải lúc nào cũng làm theo một cách máy móc, các thuật toán của google luôn luôn thay đổi và bạn cần cập nhất thông tin sao cho kịp với xu thế.
Tóm lại để chiến dịch SEO hiệu quả cho website mới bạn cần tối ưu hóa nội dung website sao cho thật có ích cho người dùng, đưa các bài viết đến các diễn đàn, website, mạng xã hội mà người cần nó hay ghé thăm nhằm kiếm lượng traffic. Không ngừng tìm hiểu và nâng cao kiến thức về sản phẩm dịch vụ website cung cấp, giải đáp các thắc mắc, liên tục đăng bài..

Bài viết liên quan

Comments (5)

 1. Từ khóa SEO (Keyword) là gì? - Tầm quan trọng SEO từ khóaLàm web chuẩn SEO
  21/05/2016 Trả lời

  […] khóa là một thành phần nền tảng của SEO. Chiến dịch SEO sẽ không có hiệu quả nếu bạn không hiểu rõ về từ khóa mà bạn đang tối […]

 2. Thiết kế web chuẩn Seo rất cần với doanh nghiệp -Làm web chuẩn SEO
  24/05/2016 Trả lời

  […] hãy liên hệ ngay cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi để cùng nhau xây dựng chiến dịch Seo cho website của bạn từ bây […]

 3. Xu hướng web chuẩn SEO 2016 - 2017 | Xu hướng SEOLàm web chuẩn SEO
  31/05/2016 Trả lời

  […] SEO web năm 2016 – 2017 qua bài viết dưới đây. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho chiến dịch SEO mà các bạn đang hướng tới trong năm […]

 4. Thiết kế web chuẩn SEO quyết định Chiến dịch SEO hiệu quả ?Làm web chuẩn SEO
  20/06/2016 Trả lời

  […] khóa sai là nguyên nhân phổ biến và thường xuyên cho sự thất bại của một chiến dịch SEO. Lý tưởng nhất là bạn nên thuê một đơn vị hoặc một Seoer chuyên nghiệp […]

 5. Chiến dịch SEO hiệu quả | Các yếu tố giúp từ khóa lên top GoogleLàm web chuẩn SEO
  20/06/2016 Trả lời

  […] chia sẻ trên, hi vọng các bạn có cho mình kiến thức SEO đầy đủ để làm chiến dịch SEO hiệu quả […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.