Hướng dẫn chuẩn SEO Tin tức SEO

Chiến dịch SEO hiệu quả | Các yếu tố giúp từ khóa lên trang đầu Google

Chuẩn seo Chiến dịch SEO hiệu quả là seri các bài viết hướng dẫn xây dựng chiến dịch SEO hay những chi sẻ cách làm SEO hiệu quả từ chuanseo.vn , Các yếu tố giúp từ khóa SEO lên trang đầu Google bao gồm 3 yếu tố chính dưới đây.

Chiến dịch seo hiệu quả, làm tốt vai trò SEO

Chiến dịch seo hiệu quả, làm tốt vai trò SEO

Nội dung tốt từ các bài viết chuẩn SEO

Luôn là nội dung. Một site ở top 01 luôn là site có nội dung tốt nhất, hoặc theo 01 cách nào đó nội dung ở đó khiến nhiều người ở lại nhất. Nội dung đó không nhất thiết phải toàn chữ, mà nó có thể là hình ảnh, những hình ảnh đem lại thông tin, hứng thú,.. hoặc cho người đọc hiểu được thứ mình đang tìm kiếm. Tỷ lệ % người đọc sau khi vào trang ở top cao tiếp tục click qua các nội link trong bài viết, nội link trên menu,.. là cao nhất. Điều này hẳn nhiên bạn cũng nhận ra khi so sánh web bạn với một web top 01.

Chúng tôi hiện đang khuyến mại dịch vụ viết bài chuẩn SEO share Facebook với chi phí hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao nhờ đội ngu đăng tin chuyên nghiệp chuanseo.vn

Traffic ( Lượt truy cập website)

Có thể bạn không quan tâm, nhưng lượt traffic của mấy site top 01 này đến từ rất nhiều nơi, thậm chí là từ .. “miệng” của người dùng. Bởi những site một khi đã có lượng nội dung đem lại thông tin hữu ích cho người dùng, thì tự người ta giới thiệu giúp bạn có 01 lượt traffic thụ động là điều hiển nhiên.

Lượt truy cập website chuanseo.vn

Lượt truy cập website giúp SEO hiệu quả

Ví dụ đơn giản như Google. Họ đã làm rất tốt trong phần nội dung tương tác với người dùng. Khi có ai hỏi cần tìm kiếm gì trên internet, tôi chắc chắn 100% các bạn đang đọc bài này đều khuyến khích họ sử dụng google.
Hoặc trường hợp khác, chính tôi hồi mới vào SEO đi copy sản phẩm của đối thủ mà không hề hay biết rằng đã cho đối thủ một lượng backlink rất tốt nhờ site tôi cùng nội dung. Và hơn nữa, khi đã biết rồi cũng không thể khắc phục trong 01 sớm 01 chiều bởi sản phẩm thì nhiều, hình ảnh thì tràn lan. Thành ra tôi vừa SEO từ khóa, vừa SEO hình ảnh cho đối thủ. Đó là 01 kinh nghiệm xương máu ngày xưa làm nội dung bất cẩn của tôi.
Đó là 02 ví dụ đơn giản về lượng traffic thụ động, tôi chưa đề cập đến lượt like, share,.. trên mạng xã hội, và sự lan truyền của nó trên thế giới ảo không thế thiếu của số đông dân số thế giới này. Nếu có thể, tôi xin đề cập nó vào 01 bài viết khác, cụ thể hơn.

Backlink chất lượng

Cuối cùng và luôn tồn tại dù cho các chuyên gia có phán thế nào đi chăng nữa, dù các bạn có tự nhuyễn hoặc mình thế nào đi chăng nữa, thì Backlink vẫn là một trong những yếu tố khiến site bạn có thể đạt top cao. Tôi xin không đề cập đến việc spam, đó không phải là điều tôi muốn đề cập ở đây. Cái mà tôi đang muốn nhấn mạnh, chính là những backlink thực sự chất lượng, những backlink kiếm khách hàng cho bạn như những nội dung trên website bạn mang lại. Một backlink tốt sẽ không chỉ dẫn bot Google qua website bạn mà nó còn dẫn người dùng đến với web bạn, một cách tự nhiên nhất có thể. Nó có thể nằm ở đâu đó mà bạn không để ý như cái traffic thụ động kia. Hoặc nó nằm trên chính các trang mà bạn build hệ thống. Hay là những site đối tác của bạn đồng ý hợp tác với site bạn,..

Backlink chất lương cho web chuẩn SEO

Backlink chất lương cho web chuẩn SEO

Thật khó để giải thích, nhưng nhiều bạn săm soi đối thủ và so sánh lượng backlink khác nhau giữa các bạn và các site top 01. Và băn khoăn tại sao backlink các bạn nhiều hơn mà site bạn vẫn không nằm top. Giả sử tôi tạm thời bỏ qua các yếu tố khác vì site bạn và site top kia hoàn toàn tương đồng. Vậy thì vấn đề của các bạn ở đây là backlink chất lượng, cùng nội dung và mang lại lượng truy cập. Backlink nhiều mà để làm gì khi nó không hề có lượng ref? Thậm chí 01 backlink dù đã được bot ahrefs index cả tháng giời mà vẫn chưa về trong Search Consle của bạn, đó chính là do site bạn đặt backlink chả có ai truy cập ngoài các “CỖ MÁY SEO” vô hồn … “như bạn”.

Qua chia sẻ trên, hi vọng các bạn có cho mình kiến thức SEO đầy đủ để làm chiến dịch SEO hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Comments (2)

  1. Xu hướng SEO bất động sản 2016 | Chiến dịch SEO hiệu quảLàm web chuẩn SEO
    11/06/2016 Trả lời

    […] rất nhiều chủ đầu tư và chuyên gia môi giới quan tâm. Trong seri bài việt về Chiến dịch Seo hiệu quả, chuanseo.vn sẽ liệt kê cho các bạn 12 xu hướng Marketing Bất Động Sản hay Seo […]

  2. 12 xu hướng Marketing Bất Động Sản | SEO bất động sản
    11/06/2016 Trả lời

    […] rất nhiều chủ đầu tư và chuyên gia môi giới quan tâm. Trong seri bài viết về Chiến dịch Seo hiệu quả, chuanseo.vn sẽ liệt kê cho các bạn 12 xu hướng Marketing Bất Động Sản hay Seo […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.