Dịch vụ đăng tin lên WEB Top chuẩn Seo 2016

Dịch vụ đăng tin rao vặt ngày càng phát triển bằng các phương pháp, cách thức khác nhau làm tăng doanh thu cho người bán. Nhiều doanh nghiệp quảng cáo đã sử dụng phần mềm đăng tin. Điều này ảnh hưởng tới trang web của mình rất nhiều và còn có khi sẽ bị google đánh giá là spam. Chính vì vậy để tăng tin hiệu quả cho việc bán hàng hay quảng bá sản phẩm/dịch vụ thì đăng tin rao vặt bằng tay (đăng bằng thủ công) để Seo offpage đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

toi-uu-hoa-web-chuan-seo
Dịch vụ đăng tin chuẩn SEO

1. Dịch vụ đăng tin thủ công 100% : ( Tiêu chuẩn đăng tin, không bị Google phạt lỗi SPAM )

Giá chỉ : 900.000đ/tháng ( 1.500.000 đ/tháng) ( nội dung sẽ hiển thị trên các trang web khác nhau : vatgia, muare, rongbay,chodientu, 5giay, chotot,.. )

Đăng 600 tin/tháng.

Báo cáo: 20 tin/hằng ngày qua Email.

– Tối ưu tiêu đề

Tối ưu nội dung

– Nội dung/ tháng: 5- 7 nội dung (nội dung Khách hàng gửi nội dung chính bằng file qua email, chuanseo.vn sẽ biên soạn lại như: cách chèn từ khóa, hình ảnh, backlink cho phù hợp).

Soạn thảo đẹp

Backlink: 2400 + (rất quan trọng)

Tao-backlink
Tạo nhiều back link tốt

2. Đối với khách hàng chưa có trang Web:

– Tạo một website chuẩn SEO.

– Phân tích và tìm ra từ khóa chính và từ khóa con.

Đăng 10 sản phẩm / bài viết chuẩn SEO: vì sao phải viết bài PR vì sẽ tạo ra cảm xúc mua hàng cho người tiêu dùng – Rất quan trọng.

– Tạo fanpage và post 10 bài lên fanpage.

Tạo video về sản phẩm/dịch vụ , sau đó đăng lên youtube.

Chia sẻ các bài viết đó lên các diễn đàn (300 diễn đàn)

– Các mẫu giao diện web tham khảo ( chúng tôi còn rất nhiều mẫu web riêng nhằm tránh mất bản quyền thiết kế nên không public, liên hệ 0868285335 để được tư vấn thêm).