Tin tức SEO Viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ SEO bất động sản | Cách viết bài quảng cáo bất động sản thành công

Chuẩn seo Dịch vụ SEO bất động sản hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh và môi giới bất động sản, để có chiến dịch SEO hiệu quả thì rất cần những bài viết chuẩn SEO. Chuanseo.vn xin chia sẻ cách viết bài quảng cáo bất động sản thành công cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Viết quảng cáo đòi hỏi người viết phải áp dụng kĩ thuật viết lách của mình để làm sáng tỏ công dụng, chất lượng của sản phẩm một cách chân thật và tốt nhất, thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, nếu là PR cho một sản phẩm thông thường thì bạn có thể áp dụng những bước cơ bản trong cách viết quảng cáo nhưng để giới thiệu về bất động sản thì cần có thêm một vài kĩ năng nữa. Sau đây là phương pháp cụ thể để có thể viết bài quảng cáo bất động sản thu hút.

Dịch vụ SEO bất động sản hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh và môi giới bất động sản

Dịch vụ SEO bất động sản hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh và môi giới bất động sản

Thu hút và gây chú ý với người đọc qua việc tối ưu hóa tiêu đề website

Đây là một bước khá quan trọng, để đối tượng mình nhắm đến có thể đọc và tiếp thu những thông tin cung cấp thì đòi hỏi cần phải tạo ấn tượng khi vừa lướt qua bản tin của mình. Một tiêu đề hay, một lời mở đầu khơi gợi sự tò mò sẽ giúp bạn vượt qua tốt bước đầu tiên này.

Làm nổi bật giá trị và lợi ích của sản phẩm bất động sản

Ở phần này bạn không cần phải dùng những lời lẽ quá hoa mĩ vì như vậy sẽ làm khách hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Chỉ cần nói cô đọng, súc tích, chân thật  và đầy đủ là được.

Dùng ngôn từ để gợi tả

Bạn nên đưa đến cho người đọc những gợi tả về một viễn cảnh như thế nào đó sau những lợi ích mà sản phẩm của mình mang lại.

Dẫn chứng thực tế từ các nhà đầu tư trước

Vì là sản phẩm mang giá trị lớn nên khi viết bài quảng cáo bất động sản cần đưa ra những dẫn chứng thuyết phục. Lưu ý, dẫn chứng ngắn gọn, vào đúng trọng tâm chứ không phải kể chuyện.

Dịch vụ SEO bất động sản - Dẫn chứng thực tế từ các nhà đầu tư trước

Dịch vụ SEO bất động sản – Dẫn chứng thực tế từ các nhà đầu tư trước

Điểm nhấn hay cam kết từ chủ đầu tư

Đưa ra những điểm mạnh, những tiên tiến về chất lượng hoặc những lợi ích mà sản phẩm đem lại vượt trội hơn những công ty đối thủ. Nói chung là so sánh sản phẩm giữa mình và những nơi khác nhưng chỉ nói trên phương diện PR thương hiệu chứ không hạ thấp doanh nghiệp khác. Chuanseo.vn luôn định hướng khách hàng cũng như chuyên viên đăng tin PR của mình luôn luôn nói tốt đối thủ cạnh tranh và đề cao mình với những ưu điểm nổi bật hơn đối thủ đó, có như vậy chúng ta vừa chơi đẹp lại vừa khẳng định và nâng tầm chúng ta hơn đối thủ.

Giải thưởng mở bán,…

Viết bài quảng cáo bất động sản không chì là PR sản phẩm mà còn PR cho cả công ty cung cấp nên ở phần này giải thưởng bao gồm có 2 loại: thứ nhất là những lợi ích kèm theo mà khách hàng mua sản phẩm như là tặng phẩm, khuyến mãi,… và thứ hai là giải thưởng mà quý công ty có được do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp nhằm nâng cao lòng tin đối với khách hàng.

Kêu gọi khách hàng hành động

Sau cung cấp những thông tin thì đây là phần và bạn dùng lời lẽ, ngôn từ của mình để thuyết phục, thúc đẩy khách hàng phải mua Bất động sản, sử dụng ngay sản phẩm của chính doanh nghiệp mà mình PR.

hand pushing contact us button on touch screen

Dịch vụ SEO bất động sản – Kêu gọi hành động

Kết thúc bài viết SEO bất động sản

Khi viết bài quảng cáo bất động sản, trước khi kết thúc bạn nên viết một đoạn kết, giống như là kết bài trong một bài làm văn. Đoạn này sẽ bao hàm lại thông tin hoặc đưa ra những con số thống kê hoặc lời dẫn dắt kêu gọi khách hàng một nửa vì có thể đây là cơ hội cuối cùng để bạn níu kéo khách hàng.

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn có thể hiểu rõ về cách viết bài quảng cáo bất động sản. Mọi thắc mắc và vấn đề cần tư vấn vui lòng liên hệ bộ phận Dịch vụ Seo bất động sản của chúng tôi theo số 08 6828 5335, các bạn sẽ được tư vấn tận tình và hiệu quả.

Bài viết liên quan

Comment (1)

  1. Dịch vụ SEO bất động sản | Bạn muốn thành công trong BĐS ?Làm web chuẩn SEO
    30/06/2016 Trả lời

    […] Dịch vụ SEO bất động sản – Nếu bạn muốn thành công trong BĐS bạn cần làm gì ? Chuanseo.vn xin chia sẽ tấm gương của 3 bạn làm sale bất động sản mà giới sale bất động sản rất khâm phục. Với tư duy và cách làm này , Chuanseo tin tưởng họ đã và sẽ mãi là những Super Saler thật sự của thị trường BĐS HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.