Giới thiệu

CHUANSEO.VN được thành lập với sứ mệnh

Nâng tầm thương hiệu, Vững bước thành công.

Chuanseo.vn cung cấp các sản phẩm được phát triển đáp ứng tiêu chí: “Thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người không có kỹ năng về Internet và phần mềm”.

Với Chuanseo việc bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các công cụ hỗ trợ marketing trực tuyến thông minh, đặc biệt website được tối ưu SEO mạnh mẽ giúp cho việc bán hàng online đạt hiệu quả nhất cho khách hàng.

TẠI SAO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN SỨ MỆNH NÀY?

Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng.

Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, mất nhiều thời gian để bắt đầu bán hàng, không có kỹ năng về Internet Marketing... dẫn đến việc đầu tư cho việc bán hàng trực tuyến thiếu hiệu quả, ít khách hàng, lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận ra rằng, quá khó khăn để doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể bán hàng trực tuyến hiệu quả. Các dịch vụ làm web đã ra đời nhưng chưa thể hỗ trợ tối đa về mặt chuẩn hóa tìm kiếm với hệ thống tìm kiếm online ( Google,Bing,...) tuy nhiên với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng cho khách hàng, ChuanSeo.vn đã ra đời nhằm giúp khách hàng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, dễ dàng lên trang đầu tìm kiếm hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.