Tin tức SEO Tin tức thị trường và xu hướng web

Làm web giá rẻ hay làm web chuyên nghiệp ?

Chuẩn seo Làm web giá rẻ hay làm web chuyên nghiệp ? là câu hỏi đau đầu của nhiều khách hàng khi nhân được những báo giá trên trười dưới biển của nhiều công ty thiết kế website. Hãy cùng chuanseo.vn làm sáng tỏ câu chuyện về giá không chỉ trong ngành thiết kế website.

thiết kế web giá rẻ

Làm web giá rẻ hay làm web chuyên nghiệp ?

Trong thời đại công nghệ thông tin đang thay đổi từng ngày như hiện nay, việc xây dựng một diện mạo online cho công ty thông qua việc thiết kế website đang là một xu hướng tất yếu và có nhu cầu ngày càng gia tăng do những lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một công ty uy tín khi thực tế hiện nay có quá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web với “mỗi nơi mỗi giá” khác nhau. Dễ dàng thấy chỉ cần truy vấn từ khóa cụ thể như “thiết kế web giá rẻ” thì đã có những hàng chục triệu kết quả trả về.  Chưa kể đến chất lượng của dịch vụ của các nhà cung cấp đó như thế nào nhưng việc quảng cáo phô trương quá về dịch vụ của mình cũng làm cho các khách hàng có nhu cầu phải “hoang mang”. Trên thực tế, việc lựa chọn các nhà cung cấp  với giá rẻ cũng có những ưu điểm nhất định như chi phí cho một website chỉ có giá từ 1 triệu 500 VNĐ đến 2 triệu VNĐ thậm chí có nơi đưa ra một mức giá chỉ có 350.000 VNĐ hay 500.000 VNĐ cho một trang web. Kế đến là phải nói đến việc các nhà cung cấp loại hình dịch vụ này còn cam kết có thể hoàn thành 1 trang web chỉ trong vòng vài ngày. Thế nhưng nhìn lại, sau những ưu điểm nhất định trên thì  còn có rất nhiều rủi ro mà ta cần phải đặt ra dấu chấm hỏi cho loại hình dịch vụ kể trên , đó là: “ Liệu với một mức giá rẻ như dậy có đủ để bảo đảm cho một trang web được thiết kế theo một cách có đầu tư đúng nghĩa hay không?”. Chưa kể đến cả chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng của họ có được đảm bảo đúng như lời họ cam kết lúc ban đầu hay không khi chỉ với một mức chi phí bỏ ra hạn chế như trên. Và tự hỏi trang web của bạn có thành công với mức giá vài trăm hay khoảng 1 đến 2 triệu đồng hay không?

Chính vì lẽ đó, những khách hàng sáng suốt nhất sẽ luôn biết cách để lựa chọn cho mình một hướng đi tốt nhất. Đó là, đồng hành cùng các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web theo phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, định vị thương hiệu theo chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đến với những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tương ứng với số tiền bạn bỏ ra để chi trả cho dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi ở đó, họ có dịch vụ hoàn hảo, công nghệ tiên tiến, đầy đủ đội ngũ nhân viên có năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp để thiết kế web thương hiệu, thiết kế web theo phong thủy hay hơn thế nữa là thiết kế web chuẩn Seo cho website của bạn.
thiết kế web chuyên nghiệp chuanseo.vn

Thiết kế web chuyên nghiệp | Thiết kế web chuẩn SEO

Làm web giá rẻ hay làm web chuyên nghiệp ? 

Nếu dịch vụ và quy mô của bạn không đủ chi phí xây dựng web site chuyên nghiệp thì web giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất, vì việc có website sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Đến với chuanseo.vn các bạn luôn luôn được chọn lựa những gì tốt nhất cho mình. Chúng tôi cung cấp sản phẩm gồm 2 phân khúc là dịch vụ làm web giá rẻ và dịch vụ làm web chuyên nghiệp, nhưng tất cả 2 phân khúc này đều phải chuẩn SEO. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm chọn cho mình phương án tối ưu về giá và sau đó nâng cấp tính năng lên khi cần thiết.

Nhưng nếu quy mô và dịch vụ kinh doanh của bạn đủ lớn và tham vọng lớn vươn rộng đến khách hàng, vậy hãy thiết kế web chuyên nghiệp ngay, để website của bạn luôn luôn hoạt động tốt, ổn định nội dung vì không cần chỉnh sửa trong tương lai, thân thiện với bộ máy tìm kiếm, tối ưu SEO theo bộ từ khóa SEO mà bạn và đội ngũ chuanseo.vn cùng xây dựng lên.

Bài viết liên quan

Comment (1)

  1. Nên thiết kế web ở đâu ? | Chuanseo.vn thiết kế web chuyên nghiệpLàm web chuẩn SEO
    20/07/2016 Trả lời

    […] như bị quảng cáo rác trên trang. Chúng tôi xin nói luôn, hãy quên ngay ý định thiết kế web giá rẻ hay thiết kế web miến phí, nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay  chủ cửa hàng […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.