Thiết kế Web Bất Động Sản - Chuẩn seo 01 Mẫu web Bất động sản chuyên nghiệp

Đây là mẫu thiết kế web bất dộng sản chuẩn seo và đầy đủ tính năng hiển thị và giới thiệu chi tiết thông tin các dự án BĐS đang được mở bán và cho thuê.

  • HTML5 + CSS3
Chọn mẫu này

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng và quản lý website dễ hơn bao giờ hết với sản phẩm tại chuanseo.vn. Toàn bộ website đều tích hợp giao diện tùy chỉnh kích thước theo thiết bị truy cập, tính năng đơn giản và hiệu quả. Tự tùy biến màu sắc, bố cục, hình ảnh cho website theo ý tưởng riêng.

Trang quản trị web đơn giản dành cho tất cả mọi người, từ những người chưa dùng web bào giờ cũng có thể quản lý được. Dễ dàng quản lý File hình ảnh, tài liệu, … Cập nhật bài viết, menu và sắp xếp bố cục website chỉ trong vài phút.

Nhanh và ổn định

Với hệ thống máy chủ mạnh được đặt trong datacenter lớn như FPT, VDC, VIETTEL,… Cùng công nghệ SAO LƯU song song các máy, đảm bảo hệ thống vận hành trơn chu nhất, và luôn đảm hoạt động ngay cả khi có lỗi tại hệ thống chính.

Sản phẩm website tại chuanseo.vn ngoài thế mạnh về hệ thống code chuẩn SEO ( hỗ trợ tối đa cho SEO ) còn đảm bảo cho website luôn tối ưu về truy xuất dữ liệu, giảm tải load trang và xử lý sự kiện, giúp website luôn đạt tốc độ truy cập tốt nhất.

Các mẫu giao diện