Tin tức SEO Tin tức thị trường và xu hướng web

Thiết kế web cho mobile | Thiết kế web cho máy tính bảng rất quan trọng

Chuẩn seo Thiết kế web cho mobile, Thiết kế web cho máy tính bảng rất quan trọng với website hiện nay. Xu hướng Smart phone hóa cùng các máy tính màn hình nhỏ cũng như máy tính bảng để lướt web đang chiếm đa số hiện nay, vì vậy việc thiết kế giao diện tùy chỉnh cho website rất quan trọng, để thân thiện và cuốn hút người truy cập website.

Thiết kế web cho mobile, Thiết kế web cho máy tính bảng rất quan trọng với website

Thiết kế web cho mobile, Thiết kế web cho máy tính bảng rất quan trọng với website

Thiết kế web cho mobile gồm 2 loại chính như sau :

+ Tự động nhận dạng mobile, máy tính bảng khi truy cập website bằng điện thoại hoặc mobile. Nhược điểm khi đăng nhập trên các máy tính kích thước nhỏ hơn hoặc một vài thiết bị di động khác sẽ phát sinh lỗi không tự động chuyển giao diện hay lỗi font chữ, bố cục,…

+ Giao diện tự tùy chỉnh Responsive tự động phóng to thu nhỏ để vừa khuôn màn hình thiệt bị của bạn và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dạng mobile tự nhảy bên trên.

Thiết kế web cho mobile Responsive là gì ?

+ Thiết kế website cho thiết bị di động với công nghệ Responsive Web Design(RWD) được hiểu ngắn gọn là khi một trang website được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiển thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khác nhau bằng cách áp dụng nhiều bố cục cho từng loại kích cỡ màn hình khác nhau. Với sự phát triển của các chuẩn HTML5 (Hyper Text Markup Language) và CSS3 (Cascading Style Sheet) cùng với sự phát triển của các thị trường di động, máy tính bảng, dự đoán trong thời gian tới RWD sẽ là xu hướng thiết kế website mới.

Tại sao nên Thiết kế web cho mobile Responsive

Tại sao nên Thiết kế web cho mobile Responsive

Tại sao nên Thiết kế web cho mobile Responsive

+ Hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động, tăng tốc độ truy cập và khả năng kiểm soát nội dung là những gì mà responsive thực sự thuyết phục người dung.
+ Responsive Web Design dùng nhiều bố cục cho tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau giúp bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi lướt web dù bạn đang dùng thiết bị nào đi nữa. Với việc giờ đây các trình duyệt website di động đều đã hỗ trợ HTML và CSS  nó giúp chúng ta hiển thị đầy đủ và tận dụng không gian tối đa của website để trình diễn những nội dung theo cách thoải mái và thích thú nhất. Xu hướng hiện tại Web design không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp nữa mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng.
+ Với Responsive website của bạn sẽ load nhanh hơn khi người dung truy cập website của bạn từ những thiết bị di động. Giao diện website được thiết kế tập trung show cho người dung những nội dung quan trong nhất, tất cả đều được thu gọn trong màn hình của thiết bị, giờ đây khách hàng truy cập website của bạn không phải mất thời gian để điều chỉnh kích thước, zoom nội dung để có thể xem rõ hơn. Có responsive website của bạn thực sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại sao nên Thiết kế web Responsive tại Chuanseo.vn

+ Chúng tôi có hệ thống website Responsive vững mạnh, nắm vững và áp dung Responsive trong mọi thiết kế, cải tiến và áp dung Responsive vào website chuẩn SEO.
+ Đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ điều kiện về thời gian, không gian nào.  Kinh phí cho mỗi dự án web responsive đều được cân đối trên tổng chi phí nhân lực, tài nguyên nên chúng tôi cam kết sẽ đưa ra dịch vụ tốt nhất và kinh phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn cũng như xây dựng hệ thống tối ưu hóa website cho điện thoại, thân thiện người dùng và đặc biệt là web chuẩn SEO. Liên hệ 08 6828 5335 để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Comments (3)

 1. Seo tổ chức sự kiện | Xu hướng tổ chức sự kiện 2016 | Chuanseo.vnLàm web chuẩn SEO
  20/06/2016 Trả lời

  […] kế web sự kiện chuyên nghiệp và chuẩn SEO rất quan trọng, đặc biệt việc thiết kế web cho mobile sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn trong thời đại SmartPhone […]

 2. Thiết kế web tại Hà Nội | Thiết kế web chuẩn seo là gì ?Làm web chuẩn SEO
  10/07/2016 Trả lời

  […] thiết bị di động khác nhau: Laptop, Máy tính Noteboook, Máy tính bảng, smartphone ( Thiết kế web cho mobile […]

 3. Nên thiết kế web ở đâu ? | Chuanseo.vn thiết kế web chuyên nghiệpLàm web chuẩn SEO
  20/07/2016 Trả lời

  […] để marketing online tốt bạn cần có hosting mạnh, thiết kế web chuyên nghiệp, có giao diện web mobile, có tương tác mạng xã hội, tốc độ web nhanh,… Và chọn mội công ty thiết […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.