Chia sẻ cách làm SEO hiệu quả Hướng dẫn chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO quyết định Chiến dịch SEO hiệu quả hay thất bại

Chuẩn seo Thiết kế web chuẩn SEO quyết định Chiến dịch SEO hiệu quả hay thất bại ?. Đây là câu hỏi mà các nhà quản trị web đang đau đầu tìm ra lời đáp, tại sao tôi làm SEO hàng ngày mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn thậm chí còn bị tụt thứ hạng, … Chuanseo.vn sẽ chỉ ra cho các bạn thấy rõ các yếu tố chính bổ trợ và hỗ trợ SEO để chúng ta cùng thực hiện chiến dịch seo hiệu quả nhất cho website của mình.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Và Chuyên Nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp và bắt mắt là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi người dùng trải nghiệm.

Một giao diện chuyên nghiệp có thể gây ấn tượng và cuốn hút người dùng. Trái lại, một giao diện xấu có thể khiến họ nhấp chuột thoát trang – góp phần tăng cao tỉ lệ bounce rate và hạ thấp thời gian xem trang trung bình. Nếu tình trạng này xảy ra nhiều lần, công cụ tìm kiếm sẽ xem đây là các dấu hiệu tiêu cực phản ánh một trải nghiệm người dùng nghèo nàn, từ đó làm giảm thứ hạng website.

Hơn nữa, con người thường đánh giá bằng thị giác, đặc biệt là ấn tượng đầu tiên. Do đó, một website có thiết kế sơ sài sẽ không thể nào trông mong có được tỉ lệ chuyển đổi và thứ hạng cao.

Đến với chuanseo.vn các bạn có thể thoải mái tin tưởng vào các tính năng chuyên nghiệp cùng giao diện tùy chỉnh thích hợp cho các loại máy tính bảng và điện thoại hiện nay, không nhựng vậy với công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ sẽ tự tin đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh, tham khảo mẫu giao diện web ngay.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuanseo.vn

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Và Chuyên Nghiệp

Tạo Nội Dung Hấp Dẫn Đi Kèm Bộ Từ Khóa Seo Chiến Lược

Để đem đến cho người dùng một trải nghiệm tích cực, website của bạn phải cung cấp những nội dung chất lượng có thể thỏa mãn nhu cầu của những khán giả có ý định thương mại. Người dùng sẽ thất vọng và ngay lập tức rời khỏi website nếu nội dung mà bạn cung cấp không hề liên quan đến nhu cầu của họ, hoặc được viết quá dở.

Ngược lại, người dùng sẽ lưu lại website của bạn lâu hơn, truy cập thường xuyên hơn, thậm chí còn chia sẻ nội dung của bạn nếu nó phù hợp với nhu cầu của họ và được viết rất hay. Vì thế, hãy đảm bảo nội dung của bạn được sáng tạo nhắm đến khán giả mục tiêu – không chỉ riêng công cụ tìm kiếm.

Khi cung cấp nội dung cuốn hút, website của bạn không những được cải thiện thứ hạng, mà khả năng người dùng trở thành khách hàng mới cũng tăng cao.

Và đừng quên việc xây dựng nội dung dựa trên các từ khóa bạn muốn hướng tới. Tối ưu hóa cho các từ khóa sai là nguyên nhân phổ biến và thường xuyên cho sự thất bại của một chiến dịch SEO. Lý tưởng nhất là bạn nên thuê một đơn vị hoặc một Seoer chuyên nghiệp để quản lý chiến dịch của bạn và họ sẽ chọn những từ khóa chiến lược sau khi thực hiện các bước nghiên cứu phân tích từ khóa. Nếu bạn tự chọn những từ khóa dựa trên những gì bạn thấy, và bạn nghĩ rằng khách hàng của bạn đang tìm kiếm, mà không cần kiểm tra dữ liệu thực tế, rất có thể chiến dịch của bạn sẽ thất bại do bạn không chọn đúng từ khóa chiến lược.
Phân tích từ khóa bằng cách sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa có uy tín và phân tích những từ khóa của đối thủ cạnh tranh đang SEO thành công, để đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa đúng cho các từ khóa đó.

Cấu Trúc Điều Hướng Thân Thiện Với Người Dùng

Một khi người dùng tìm thấy website của bạn, ấn tượng với thiết kế của nó, và bị lôi cuốn bởi nội dung hấp dẫn, khi đó, mục tiêu của bạn là giữ chân họ trên website càng lâu càng tốt (người dùng càng hứng thú với website của bạn, họ càng có khả năng chuyển đổi thành khách hàng hoặc doanh số).

Nếu bạn cung cấp cấu trúc điều hướng giúp họ dễ dàng tìm thấy những thông tin tương quan khác, họ sẽ càng thích thú với website của bạn hơn. Nếu người dùng cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các thông tin tương quan vì cấu trúc điều hướng của website không mang tính trực giác, họ sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, và nhảy sang website tiếp theo.

Các bạn có thể tham khảo cách xây dựng backlink trong trang hay cách làm Seo Onpage đẻ hiểu chi tiết hơn.

Tốc Độ Tải Trang Nhanh 

Bạn có bao giờ nhấp vào một kết quả tìm kiếm trên Google hay cốc cốc, … , và nhận được một màn hình trắng xóa vì trang web đó vẫn đang tải không? Bạn sẽ kiên nhẫn ngồi đợi, hay cảm thấy khó chịu và sẽ chuyển sang trang tiếp theo?

Dù giao diện website và nội dung có hấp dẫn đến đâu, tốc độ tải trang chậm sẽ đem đến trải nghiệm tồi tệ cho người dùng. Khi đó, thứ hạng website và tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố phải gánh chịu hậu quả.

Người ta thường xem nhẹ việc đầu tư vào gói lưu trữ chất lượng để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh cho website. Thuê hosting lưu trữ rẻ tiền, bạn sẽ phải đánh đổi cơ hội cải thiện thứ hạng và thu hút khách hàng mới, do đó thuê gói hosting lưu trữ chất lượng cao là một giải pháp rất đáng để bạn đầu tư.

Hãy kiểm tra tốc dộ tải trang của website bạn đang dùng ngay nào : http://tools.pingdom.com/

Tốc độ tải trang web chuẩn SEO

Tốc Độ Tải Trang Nhanh  – Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Kết Luận

Thiết kế web chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn, cấu trúc điều hướng thân thiện với người dùng, và tốc độ tải trang nhanh đều là những đặc điểm không thể thiếu của một website chất lượng cao, và cũng là một yếu tố cần thiết dẫn đến chiến lược SEO hiệu quả. Chúng không những giúp thứ hạng của website được cải thiện, mà còn giúp tăng trưởng tỉ lệ chuyển đổi và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cám ơn các bạn đã tham khảo những chia sẻ của chúng tôi, nếu thấy bài viết bổ ích và thú vị, xin vui lòng bình luận để nêu cảm xúc của mình ngay cho chúng tôi!

Bài viết liên quan

Comments (4)

 1. tuấn thành
  27/05/2016 Trả lời

  Rất đúng, chưa cần biết SEO hay không, vào web mà khó dùng đã muốn thoát ngay rồi 🙂 , cho mình xin thêm mẫu web ngoài các mẫu này nhé http://chuanseo.vn/giao-dien-mau/ Cám ơn

  • chuanseo.vn@gmail.com
   27/05/2016 Trả lời

   chuanseo.vn đã gửi mail cho bạn, vui lòng check mail nhé bạn, cám ơn !

 2. Làm web giá rẻ hay làm web chuyên nghiệp ? -Làm web chuẩn SEO
  28/05/2016 Trả lời

  […] để thiết kế web thương hiệu, thiết kế web theo phong thủy hay hơn thế nữa là thiết kế web chuẩn Seo cho website của […]

 3. Thiết kế web chuyên nghiệp | Chọn SEO hay chạy Quảng Cáo Adwords?Làm web chuẩn SEO
  20/06/2016 Trả lời

  […] kiểu chữ, màu chữ sao cho người đọc cảm thấy thích thú khi ghé thăm web, thiết kế web chuẩn SEO, […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.