Thiết kế web miễn phí ? Tin được không ?

Chắc chắn rất nhiều khách hàng đã và đang dùng sản phẩm web miễn phí hay web giá rẻ của chuanseo.vn trước khi đăng ký hay ngay cả chính bạn thân bạn là người đang đọc bài viết này sẽ rất hoài nghi về dịch vụ thiết kế web miễn phí do chúng tôi cung cấp. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi đã cung cấp trên dưới 300 website cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ trên khắp cả nước sử dụng và chưa nhận một lời phàn nàn nào từ dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế web miễn phí chuanseo.vn

Thiết kế web miễn phí chuanseo.vn

Vì sao chuanseo.vn lại cung cấp dịch vụ thiết kế web miễn phí ?

Vì một lý do duy nhất là QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHUANSEO.VN , chúng tôi và bạn cần có nhau, Thương hiệu chuanseo.vn sẽ được quảng bá rộng rãi nhiều người biết tới hơn với số lượng khách hàng sử dụng chuanseo.vn nhiều lên mỗi ngày, chúng tôi được thỏa mãn đam mê lập trình web, chúng tôi được tiếp xúc với nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, để tìm ra các phương án hỗ trợ SEO tốt nhất cho tất cả các khách hàng.Vì chúng tôi là những người làm SEO, sống để SEO và SEO để sống.

 Vì sao nên dùng dịch vụ thiết kế web miễn phí của chuanseo.vn ?

+ Hỗ trợ nhiệt tình như web trả phí.

+ Kho giao diện phong phú, thoải mái chọn lựa.

+ Không bị gắn quảng cáo. ( Các dịch vụ web miễn phí khác sẽ gắn quảng cáo vào web miễn phí bạn dùng )

+ Web chuẩn SEO hỗ trợ tối ưu cho công việc SEO của khách hàng.

+ Giao diện quản trị trực quan dễ dùng đi kèm tài liệu hướng dẫn quản trị.

Thiết kế web chuẩn SEO giao diện tùy chỉnh

Thiết kế web chuẩn SEO giao diện tùy chỉnh

Thiết kế web miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ tiền ?

Để trả lời câu hỏi này ta cần phân tích cho nhau thấy rõ để 1 website chạy được trên internet ta cần gì ?

Một website đầy đủ chạy trên internet giống như 1 ngôi nhà của chúng ta, trong đó gồm 3 phần chính là :

+ Mảnh đất để ngôi nhà đặt lên ( đó chính là Hosting mà ta phải bỏ tiền ra thuê hàng năm cho nhà cung cấp dịch vụ ).

Tham khảo giá Hosting tại https://chuanseo.vn/hosting/

+ Ngôi nhà được xây lên với 1 giao diện bên ngoài cùng nội thất đầy đủ bên trong ( đó chính là thiết kế Website được lập trình đầy đủ từ tính năng tới giao diện mà những nhà thiết kế web như chuanseo.vn thực hiện ).

+ Địa chỉ căn nhà như số nhà , đường , phố ,…  ( đó chính là Tên miền hay Domain ví dụ như tên miền sẽ là chuanseo.vn hay dantri.com hay vietnam.vn,… Được đăng ký và mua từ hệ thống tên miền quốc tế).

Tham khảo giá tên miền tại https://chuanseo.vn/mua-ten-mien-chuan-seo-mua-ten-mien-gia-re-mua-ten-mien-y-nghia/ 

Như vậy để thiết kế web miễn phí bạn sẽ cần mua Hostingtên miền, còn việc thiệt kế web chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đọc tới đây không ít người vỡ mộng vì cho rằng miến phí là phải miễn phí tất, Chuanseo.vn xin chia sẻ luôn rằng ” Không ai cho không ai cái gì ” chứ chưa nói tới chuyện bỏ tiền đâu tư cho người khác hưởng. Chúng tôi đầu tư thời gian công sức xây nhà cho bạn chứ không thể thay các bạn bỏ tiền đi mua đất, mua địa chỉ đẹp cho các bạn được, đó là quá Vô lý.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp và chính xác

Chuanseo.vn rất vui khi được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày và mong muốn rằng một ai đó muốn tham gia môi trường thương mại điện tử như hiện nay đều biết đến chúng tôi thông qua chương trình này với sự giới thiệu của chính bạn, biết đâu một ai đó sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình mà bạn mong muốn.

Còn chờ đọi gì nữa hay liên hệ ngay 08 6828 5335 để được tư vấn thiết kế web miễn phí, thiết kế web chuẩn SEO ngay hôm nay.

Hoặc đăng ký làm web miễn phí tại mẫu đăng ký dưới đây, Xin cám ơn ! , đừng quên bấm Share để chia sẻ cho bạn bè cơ hội này nhé!

Nhập thông tin và đăng ký ngay nào

    Tên của bạn (bắt buộc)

    Địa chỉ Email (bắt buộc)

    Số điện thoại (bắt buộc)

    Loại web miễn phí muốn làm

    Lý do chọn gói thiết kế web miễn phí