Chia sẻ cách làm SEO hiệu quả Tin tức SEO

Xác định Từ khóa SEO để có Chiến dịch seo hiệu quả

Chuẩn seo Xác định Từ khóa SEO rất quan trọng để có Chiến dịch seo hiệu quả. Khi nói tới SEO chắc chắn 1 điều ai cũng hiểu mọi thứ liên quan tới SEO đều xoay quanh từ khóa. Với nội dung cũng cần từ khóa SEO, về tìm kiếm trên các trang tìm kiếm cũng dùng từ khóa tìm kiếm để tới website, vậy nên việc xác định Từ khóa SEO rất quan trọng.

Chuanseo.vn xin giới thiệu tới các bạn một vài cách đơn giản và hiệu quả nhất để xác định từ khóa SEO phù hợp và ít cạnh tranh nhất cho website.

Dự đoán từ khóa theo xu hướng tìm kiếm

Trước khi bạn muốn SEO, bạn hãy tự dự đoán từ khóa, hãy đặt mình vào vị trí khách hàng xem họ có thể tìm chúng qua những từ khóa nào. Ví dụ: Tôi muốn bán website.

Tôi có thể tự dự đoán một số từ vì đây là lĩnh vực của tôi như : thiết kế web giá rẻ, web chuẩn SEO, làm web chuẩn seo, thiết kế web chuẩn seo, thiết kế web chuyên nghiệp, viết bài chuẩn seo, …

Nguyên tắc: Đặt mình vào vị trí người đi tìm kiếm để dự đoán.

Phân tích đối thủ Top 10 và tránh cạnh tranh từ khóa của họ

Xác định từ khóa Seo bằng cách Phân tích từ khóa đối thủ

Xác định từ khóa Seo bằng cách Phân tích từ khóa đối thủ

Tại sao cứ phải đi tìm trong khi hoàn toàn có thể check đối thủ của mình đang seo từ gì, bằng cách search 10 website đứng đầu và xem phần thẻ Keywords của họ ?

Nguyên tắc: Biết người biết ta, biết đổi thủ để điều chính chiến dịch, tránh né, tìm ngách phù hợp. Nó giống như kiểu hàng xóm có tiền nuôi ô tô ( từ khóa hot) mà mình nghèo đi từ con số 0 thì sao đua đòi được, phải nuôi xe máy trước ( từ khóa có lượt tìm kiếm gợi ý nhưng đối thủ không dùng ) , thậm chí cố gắng nuôi nhiều xe máy, để một ngày nào đó không xa sẽ nuôi được ô tô to hơn đối thủ 🙂

Dùng tools gợi ý từ khóa UberSugGest

Đây là website sẽ cho phép bạn check từ khóa hiển thị theo dạng Key, bình thường google suggest (đề cập phần dưới) sẽ chỉ show ra một số kết quả hạn chế, Nhưng ubersuggest sẽ show ra toàn bộ và sắp xếp chúng một cách thông minh.

Để sử dụng truy cập Website: http://ubersuggest.org/

Điền từ khóa và captra và nhấn Search (Phần ngồn ngữ để Tiếng Anh vì hiện tại nó không hỗ trợ Tiếng Việt, nhưng tìm kiếm vẫn chuẩn).

ubersuggest-prepaid-credit-cards-screenshot

Xác định từ khóa SEO bằng tools gợi ý từ khóa UberSugGest

Dùng chính gợi ý tìm kiếm của Google

Xác định từ khóa Seo từ gợi ý tìm kiếm Google

Xác định từ khóa SEO bằng gợi ý tìm kiếm Google

Phía trên mình có nhắc tới Google Suggest (Tạm dịch là Gợi ý từ khóa), khi bạn tìm kiếm một từ, google sẽ gợi ý ra các từ liên quan. Hãy chú ý tới các từ được liệt kê bên dưới. Vì sao bạn sử dụng chúng, vì đó là những từ mà có nhiều người tìm kiếm và google muốn gợi ý để bạn tránh mất thời gian, có thể di chuyển để tiết kiệm thời gian gõ.

Qua bài viết này hi vọng các bạn có thêm thông tin và cách xác định từ khóa cho phù hợp nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Comments (4)

 1. Chiến dịch SEO hiệu quả | Các yếu tố giúp từ khóa lên top GoogleLàm web chuẩn SEO
  03/06/2016 Trả lời

  […] SEO hay những chi sẻ cách làm SEO hiệu quả từ chuanseo.vn , Các yếu tố giúp từ khóa SEO lên trang đầu Google bao gồm 3 yếu tố chính dưới […]

 2. nguyễn tuấn
  16/06/2016 Trả lời

  Cám ơn bạn. Bài viêta rất ý nghĩa. Nếu có thể minh xin được chuanseo.vn tư vấn thêm về seo tổng thể. Mình cám ơn

  • chuanseo.vn@gmail.com
   16/06/2016 Trả lời

   Hi Tuấn, bạn liên hệ 0868285335 để được tư vấn nhé 🙂

 3. SEO Youtube hiệu quả phần 2| Thiết kế web chuẩn SEOLàm web chuẩn SEO
  27/06/2016 Trả lời

  […] + Sử dụng UberSuggest để nghiên cứu từ khóa: Xác định từ khóa SEO… […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.