Tin tức thị trường và xu hướng web

Nên thiết kế web ở đâu ? | Chuanseo.vn thiết kế web chuyên nghiệp

Nên thiết kế web ở đâu ? là vấn đề mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra hiện nay khi có quá nhiều công ty thiết kế web trên thị trường. Tuy nhiên đa phần là những tiêu đề mời trào phi thực tế hoặc nói sai thực tế, dẫn tới khi ký kết hợp đồng dịch vụ và tổng chi phí đầu tư ngoài tầm kiểm soát.

Nên thiết kế web ở đâu ? tại sao lại chọn chuanseo.vn ?

Thiết kế web cho mobile, Thiết kế web cho máy tính bảng rất quan trọng với website

Nên thiết kế web ở đâu ? tại sao lại chọn chuanseo.vn ?

Nếu bạn lên google và gõ “làm website” thì sẽ xuất hiện khoảng 1.980.000 kết quả chỉ trong 0,21 giây. Điều này cũng không có gì khó hiểu vì với thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử và internet như hiện nay, việc phải có một website để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ là gần như bắt buộc đối với một doanh nghiệp hay cửa hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các thành phần như công ty, nhân viên, hay ngay cả các… em sinh viên mới học code cũng quảng cáo dịch vụ thiết kế web.

Hàng loạt những cái tít rất kêu được các nhà marketing giật đùng đùng như: “Làm web trọn gói 490.000đ”, “Web siêu rẻ 500k”, “Web giá rẻ 499k”, “Web miễn phí”, “Làm web 0 đồng”,…

Tuy nhiên tất cả chỉ là những bài câu kéo khách hàng, còn thực tế, khi tiếp cận và xem kỹ hợp đồng thì mọi thứ hoàn toàn khác, có thể là giá rẻ nhưng tính năng sẽ không tốt và đa dạng hay tùy biến cao, miễn phí thì bị giới hạn đủ thứ cũng như bị quảng cáo rác trên trang. Chúng tôi xin nói luôn, hãy quên ngay ý định thiết kế web giá rẻ hay thiết kế web miến phí, nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay  chủ cửa hàng muốn đẩy mạnh marketing online, vì đơn giản để marketing online tốt bạn cần có hosting mạnh, thiết kế web chuyên nghiệp, có giao diện web mobile, có tương tác mạng xã hội, tốc độ web nhanh,… Và chọn mội công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp.

Đến với chuanseo.vn các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm ý tưởng cũng như mong muốn trên website bạn muốn xây dựng, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chuanseo.vn sẽ tư vấn tốt nhất, tối ưu nhất cho website của bạn. Thế mạnh của chúng tôi là :

+ Công ty có đội ngũ tư vấn nắm chắc nghiệp vụ và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

+ Thiết kế web chuẩn seo, tối ưu hệ thống bổ trợ từ khóa và index google.

+ Thiết kế web chuyên nghiệp, chính xác, đúng thời hạn hợp đồng.

+ Website tối ưu SEO, tốc độ tải trang, giao diện bắt mắt, thay đổi dễ dàng, có giao diện mobile.

+ Dịch vụ hỗ trợ tốt, 24/7 thường trực để xử lý mọi vấn đề phát sinh.

Xu hướng SEO bất động sản 2016

Nên thiết kế web ở đâu ? tìm công ty thiết kế web tại Hà Nội ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 08 6828 5335 các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí và đưa ra phương án tốt nhật cho bạn. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên để có được sự tư vấn tốt nhất, chính xác nhất của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.